Trường THPT Chuyên Bến Tre

Thông báo V/v Điều chỉnh đăng ký tiêm chủng vắc-xin COVID-19 đối với cựu học sinh

Nhà trường nhận được thông báo từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bến Tre (CDC Bến Tre) về việc tiêm vắc-xin cho cựu học sinh: do nguồn văc-xin đã phân bố về các địa phương. Vì vậy, cựu học sinh khẩn trương liên hệ xã, phường nơi mình cư trú để được đăng ký tiêm ngừa.
Trong thời gian qua, Nhà trường đã nhận được nhiều đăng ký tiêm vắc-xin phòng Covid-19 của các em cựu học sinh. Trường đã tổng hợp và gửi danh sách đăng ký này cho đơn vị đầu mối. Tuy nhiên, theo thông báo từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bến Tre (CDC Bến Tre), do nguồn vắc-xin COVID-19 trong thời gian tới chủ yếu được Tỉnh phân bổ về từng địa phương. Vì vậy, các em cựu học sinh khẩn trương đăng ký tiêm vắc-xin phòng COVID-19 tại địa phương (xã, phường) mình đang sinh sống.