Trường THPT Chuyên Bến Tre

Thông báo V/v tập trung học sinh Trường THPT Chuyên Bến Tre năm học 2017-2018

Để chuẩn bị tựu trường, các em học sinh mới trúng tuyển lớp 10 – khóa thi ngày 12/7/2017 và các học sinh lớp 11, 12 năm học 2017 – 2018 cần chú ý những điều sau về Sách giáo khoa, Đồng phục và thời gian tập trung đến trường: 08 giờ, ngày  07/8/2017...
Thông báo V/v tập trung học sinh Trường THPT Chuyên Bến Tre năm học 2017-2018
            SỞ GD & ĐT BẾN TRE                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT CHUYÊN BẾN TRE                  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:      /TB - THPTChBT                                    Bến Tre, ngày 05 tháng 8 năm 2017

V/v tập trung học sinh Trường THPT Chuyên Bến Tre
                                                      Năm học 2017 – 2018
Để chuẩn bị tựu trường, các em học sinh mới trúng tuyển lớp 10 – khóa thi ngày 12/7/2017 và các học sinh lớp 11, 12 năm học 2017 – 2018 cần chú ý thực hiện những điều sau đây:
  1. Về Sách giáo khoa (GK):
    • Các lớp  chuyên Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Tin học: sách giáo khoa Ban Khoa học tự nhiên. (riêng các lớp chuyên Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học  sử dụng SGK môn Sinh học của ban cơ bản; lớp chuyên Sinh học  sử dụng SGK môn Vật lý của ban cơ bản).
    • Các lớp chuyên Ngữ văn (sách Ngữ văn nâng cao), chuyên Lịch sử (sách Lịch sử nâng cao), chuyên Địa lý (sách Địa lý nâng cao), các môn học còn lại sử dụng sách giáo khoa Ban cơ bản.
    • Sách tiếng Anh: + Lớp không chuyên Anh dùng sách thí điểm.
                                                 + Lớp chuyên Anh sẽ thông báo sau.
  1. Đồng phục:
    • Nam: áo sơ mi trắng, ngắn tay; quần tây màu xanh dương.
    • Nữ: áo dài trắng, quần đen (học trái buổi mặc áo sơ mi trắng, tay dài, quần tây xanh đen). Các ngày lễ mặc áo dài trắng, quần trắng.
    • HS nam đi giày bata, nữ đi giày có quai hậu (không mang guốc đi học).
    • HS học thể dục có đồng phục riêng  (thông báo sau).
    • Phù hiệu đăng ký và nhận tại văn phòng. (thông báo sau).
  2. Thời gian tập trung đến trường: 08 giờ, ngày  07/8/2017:
             -  GVCN nhận lớp chủ nhiệm, tổ chức lớp.  Nhà trường bố trí chỗ ở cho HS trong ký túc xá ( HS chưa phải mặc đồng phục).
             - Học sinh đăng ký ở KTX đến KTX nhận phòng lúc 14h ngày 06/8/2017
                                                                                        (đã ký)