Chung kết cuộc thi vẽ tranh cổ động tuyên truyền về ma túy

Thứ ba - 10/03/2015 13:35
Hưởng ứng cuộc vận động “Tăng cường công tác giáo dục, phòng chống ma túy hiệu quả trong các trường học” do sở Giáo dục và đào tạo Bến Tre phát động Đoàn trường THPT Chuyên Bến Tre đã tổ chức...

            Hưởng ứng cuộc vận động “Tăng cường công tác giáo dục, phòng chống ma túy hiệu quả trong các trường học” do sở Giáo dục và đào tạo Bến Tre phát động Đoàn trường THPT Chuyên Bến Tre đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh cổ động với chủ đề“Thanh niên nói không với hiểm họa ma túy”.

        Cuộc thi vẽ tranh cổ động được phát động trong toàn thể các lớp từ ngày 07/02/2015 đến hết ngày 28/02/2015, thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình từ các chi đoàn lớp. Ban tổ chức hội thi đã nhận được 15 bức tranh dự thi đến từ các chi đoàn, trong đó có những lớp tham gia với chất lượng tốt, đầu tư công phu như 10 Sinh, 11 Toán Tin, 12 Hóa, 11 Sinh, 10 Lý, 10 Anh. Theo thể lệ cuộc thi, qua vòng sơ tuyển, ban tổ chức đã chọn ra 3 bức tranh chất lượng nhất vào vòng thi chung kết. Kết quả cuối cùng, lớp 11 Toán Tin về Nhất, 10 Lý về Nhì và 12 Hóa về Ba.

            Thông qua cuộc thi này, Ban tổ chức mong muốn tất cả các bạn Đoàn viên thanh niên hãy luôn cảnh giác và tránh xa ma túy, hãy nói không với ma túy và chung tay đẩy lùi hiểm họa ma túy.

-TT-

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây