THÔNG BÁO Về việc nộp hồ sơ dự thi khoa học – kỹ thuật cấp tỉnh danh cho học sinh THPT năm học 2018-2019

Thứ năm - 15/11/2018 22:51
 SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẾN TRE      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT CHUYÊN BẾN TRE                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Về việc nộp hồ sơ dự thi khoa học – kỹ thuật cấp tỉnh
dành cho học sinh THPT năm học 2018-2019

1.Hồ sơ dự thi bao gồm.

Giáo viên hướng dẫn học sinh tham gia dự thi phải có tài khoản trên trang mạng http://truonghocketnoi.edu.vn đã được điền đầy đủ thông tin chính xác và có ảnh chân dung được chụp trong thời gian không quá 06 tháng. Hồ sơ dự án đăng ký dự thi theo quy định của Cuộc thi bao gồm theo mẫu được đăng tải trên trang web http:// truonghocketnoi.edu.vn  (truonghocketnoi.edu.vn => Không gian do Sở GD&ĐT quản lý => Sinh hoạt chuyên môn => Hoạt động giáo dục => Hồ sơ cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học năm 2018-2019):

+ Phiếu học sinh (Phiếu 1A);+ Phiếu phê duyệt dự án (Phiếu 1B);
+ Phiếu người hướng dẫn/bảo trợ (Phiếu 1);
+ Đề cương nghiên cứu (theo mẫu hướng dẫn kèm theo Phiếu học sinh 1A);
+ Phiếu xác nhận của cơ quan nghiên cứu (nếu có 1C);
+ Phiếu xác nhận của nhà khoa học chuyên ngành (nếu có);
+ Phiếu đánh giá rủi ro (nếu có);
+ Phiếu dự án tiếp tục (nếu có);
+ Phiếu tham gia của con người (nếu có);

+ Phiếu cho phép thông tin (nếu có);
+ Phiếu nghiên cứu động vật có xương sống (nếu có);
+ Phiếu đánh giá rủi ro chất nguy hiểm (nếu có);
+ Phiếu sử dụng mô người và động vật (nếu có);
+ Báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu: in 04 bản (theo mẫu Đề cương nghiên cứu kèm theo Phiếu học sinh 1A, không quá 15 trang đánh máy; khổ A4 (trái 3cm, phải 2cm, trên 2cm, dưới 2cm; cách dòng đơn; kiểu chữ Times New Roman, cỡ chữ 14; báo cáo không ghi tên đơn vị, tên học sinh, tên người bảo trợ, tên người hướng dẫn khoa học: mẫu bìa, Phách kèm trong hồ sơ, tải tại Trường học kết nối).

2.Thời gian nộp.

Nộp sản phẩm dự án (kể cả mô hình) và các biểu mẫu liên quan theo qui định về BGH nhà trường qua email bentre_nguyenvanthoi@bentre.edu.vn và văn bản. Hạn cuối ngày 28/11/2018

Lưu ý: Đề nghị Giáo viên hướng dẫn và học sinh tham gia dự thi thực hiện đúng theo nội dung thông báo, có vấn đề gì khó khăn, vướng mắc liên hệ Thầy Thời để được hướng dẫn.

Phó Hiệu Trưởng