Trường THPT Chuyên Bến Tre chào đón Đoàn Giảng viên, Giáo viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Thứ sáu - 04/11/2016 11:36
Vừa qua từ ngày 30/9/2016 đến ngày 2/10/2016 Trường THPT chuyên Bến Tre đã hân hoan chào đón đoàn giảng viên, giáo viên từ Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên ( Đại học Quốc Gia Hà Nội) đến giảng dạy và giao lưu với học sinh khối chuyên Toán tại Trường THPT chuyên Bến Tre.
TS.NGƯT Nguyễn Vũ Lương giải đáp các thắc mắc cho học sinh.
TS.NGƯT Nguyễn Vũ Lương giải đáp các thắc mắc cho học sinh.
Trong đợt bồi dưỡng lần này, học sinh đội tuyển Toán trường THPT chuyên Bến Tre cùng tham gia học tập với học sinh đội tuyển của các tỉnh Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Kiên Giang với tinh thần hào hứng và say mê trước các chuyên đề bài giảng của các thầy đến từ Hà Nội. Tham gia vào việc dạy bồi dưỡng lần này có các thầy: TS.NGƯT Nguyễn Vũ Lương - Chủ nhiệm khối chuyên Toán Tin Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên, ĐHQGHN; TS. Phạm Văn Quốc- Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Khoa Học Tự nhiên; ThS. Trần Quang Hùng giáo viên Trường THPT chuyên Khoa Học Tự Nhiên.

Cũng trong dịp này, GS.TSKH Ngô Huy Cẩn, cha GS Ngô Bảo Châu đã có những chia sẻ và động viên các em học sinh khối chuyên Toán trong việc học tập. Xin cám ơn những chia sẻ của giáo sư, đây sẽ là động lực giúp các học sinh đã và đang theo học chuyên Toán tiếp tục theo đuổi ước mơ và niềm say mê nghiên cứu Toán học.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây