Hướng dẫn bổ sung điều chỉnh nguyện vọng

Thứ ba - 11/07/2017 07:52
Kính gửi: các sở giáo dục và đào tạo,
 Bộ Giáo dục và Đào tạo có nhận được một số ý kiến liên quan đến việc  thử nghiệm điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2017 từ ngày 9-11/7 và có hướng dẫn như sau:
 1. Các điểm tiếp nhận KHÔNG đăng nhập được vào hệ thống để thực hành. Đề nghị thực hiện đúng các bước sau:
Dùng cho đợt thử nghiệm (từ ngày 9-11/7):
-  Đăng nhập vào VPN (FortiClient) bằng tài khoản và mật khẩu được cấp.
-  Truy cập vào website: http://10.30.144.21:8080.
-  Tên đăng nhập: dtn_mã sở_mã điểm tiếp nhận (ví dụ: dtn_01_067).
-  Mật khẩu: Là mật khẩu Điểm tiếp nhận đã được cấp ban đầu (nếu thay đổi thì sử dụng mật khẩu đã thay đổi).
2. Nếu thí sinh và điểm tiếp nhận gặp vướng mắc đề nghị thí sinh liên hệ với các số điện thoại sau để được trợ giúp:

Tổng đài hỗ trợ: 1800 8000 (Nhánh 2)

Vũ Thị Nhinh: 01646594338
Trần Thị Then: 0974018586
Nguyễn Hải Âu: 01696442412
 3. Hướng dẫn thí sinh và các Điểm tiếp nhận vào trang https://thituyensinh.vn để tải Tài liệu hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến (dành cho thí sinh) và bằng phiếu (danh cho các Điểm tiếp nhận) và Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT. Nghiên cứu và thực hiện theo đúng quy trình trong hướng dẫn.
 4. Các Điểm tiếp nhận lưu ý khi thi sinh nộp phiếu điều chỉnh NV ĐKXT phải kiểm tra và rà soát các thông tin trên Phiếu, Trong trường hợp nguyện vọng điều chỉnh nhỏ hơn nguyện vọng đăng ký ban đầu của thí sinh thì phải hỏi kỹ thí sinh (Chỉ các nguyện vọng đăng ký trên Phiếu điều chỉnh NV ĐKXT được nhập lên hệ thống mới là nguyện vọng để được tham gia xét tuyển).
 5. Dữ liệu thử nghiệm để điều chỉnh nguyện vọng là dữ liệu giả lập thực hành và không có giá trị để xét tuyển chính thức, vì vậy thí sinh muốn thay đổi nguyện vọng vẫn sẽ phải điều chỉnh trong thời gian từ 15 đến 21/7 đối với thí sinh thực hiện trực tuyến.
 6. Trên trang: https://thituyensinh.vn, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường ĐH, CĐ  sẽ thường xuyên cập nhật các tin mới nhất về tuyển sinh. Đề nghị các sở giáo dục và đào tạo thông báo để thí và các điểm nhận biết.

7. Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi kèm email này là Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT file word.
 Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc đề nghị các sở tổng hợp và báo về Vụ Giáo dục Đại học qua chuyên viên Phạm Văn Lương số điện thoại: 0868310868 hoặc 0904184473; email pvluong@moet.edu.vn hoặc hotroxettuyen2017@moet.edu.vn để được hướng dẫn, giải đáp kịp thời.
Khi nhận được email này, Ông/Bà vui lòng chuyển đến cán bộ có trách nhiệm để tổ chức thực hiện.

Trân trọng thông báo./.

Pham Van Luong (Mr)

Vụ Giáo dục Đại học.
Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Số 35 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Đi động: +84 904184473

Mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng kí xét tuyển vào ĐH, CĐ tải về tại đây.