THÔNG BÁO V/v tập trung học sinh Trường THPT Chuyên Bến Tre Năm học 2018 – 2019

Thứ ba - 19/06/2018 14:36
THÔNG BÁO V/v tập trung học sinh Trường THPT Chuyên Bến Tre Năm học 2018 – 2019
            SỞ GD & ĐT BẾN TRE                                                           CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT CHUYÊN BẾN TRE                                                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 71/TB - THPTChBT                                                                                                       Bến Tre, ngày 19 tháng 6 năm 2018

V/v tập trung học sinh Trường THPT Chuyên Bến Tre
Năm học 2018 – 2019

Để chuẩn bị tựu trường, các em Học sinh mới trúng tuyển lớp 10 – khóa thi ngày 01/6/2018 cần chú ý thực hiện những điều sau đây:
  1. Về Sách giáo khoa (GK):
    • Các lớp  chuyên Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Tin học: sách giáo khoa Ban Khoa học tự nhiên.( Riêng các lớp chuyên Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học  sử dụng SGK môn Sinh học của ban cơ bản, lớp chuyên Sinh học  sử dụng SGK môn Vật lý của ban cơ bản)
    • Các lớp chuyên Ngữ Văn (sách Ngữ văn nâng cao), chuyên Lịch sử (sách Lịch sử nâng cao), chuyên Địa lý (sách Địa lý nâng cao). Các môn học còn lại sử dụng sách giáo khoa Ban cơ bản.
    • Sách tiếng Anh: + Lớp không chuyên dùng sách thí điểm.
      + Lớp chuyên Anh sẽ thông báo sau.
  1. Đồng phục:
    • Nam: áo sơ mi trắng, ngắn tay; quần tây màu xanh dương.
    • Nữ: áo dài trắng, quần đen ( học trái buổi có thể mặc áo sơ mi trắng, tay dài ). Các ngày lễ mặc áo dài trắng, quần trắng.
    • HS nam đi giầy bata, nữ đi giầy có quay hậu ( không mang guốc đi học)
    • HS học thể dục có đồng phục riêng  (thông báo sau)
    • Phù hiệu đăng ký và nhận tại văn phòng. (thông báo sau).
  2. Thời gian tập trung đến trường: 08 giờ thứ hai, ngày  09/7/2018:
-  GVCN nhận lớp chủ nhiệm, tổ chức lớp. HS chưa phải thực hiện đồng phục.
- Học sinh ở KTX đến KTX đăng ký lúc 10h ngày 09/7/2018.
                                                                                                                                       (đã ký và đóng dấu)

ThS. Trần Tấn Minh