KẾT QUẢ KỲ THI OLYMPIC MÔN HỌC TRẠI HÈ PHƯƠNG NAM LẦN V NĂM 2018 TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN HUỲNH MẪN ĐẠT, KIÊN GIANG

Thứ sáu - 03/08/2018 16:04
Kỳ thi Trại hè Phương Nam lần thứ V (năm học 2017-2018) diễn ra từ ngày 18/7 đến 21/7/2017 tại trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, Kiên Giang.
Đoàn học sinh trường THPT Chuyên Bến Tre tham dự tổng cộng 27 học sinh (gồm 9 môn: Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, Tin học). Kết quả đạt: 8HCV, 8HCB, 9HCĐ. Đặc biệt có 3 em đã được Giải Nhất toàn đoàn: Nguyễn Thành Lộc, Phan Ngọc Thịnh (môn Toán), Nguyễn Minh Ngọc (môn Văn). Những kết quả tốt đẹp này là niềm vui, niềm tự hào và là nguồn động viên, khích lệ cho sự phấn đấu của thầy và trò Trường THPT Chuyên Bến Tre.

Từ khóa: năm học, trại hè