Đêm nhạc của Music of CBT - MoC

Thứ bảy - 11/05/2024 04:48
Chủ đề "Hai mươi hai mốt" - Bữa tiệc âm nhạc của những học sinh CBT, hứa hẹn đem lại cho cộng đồng những học sinh Trường Trung học phổ thông chuyên Bến Tre những giây phút thả mình cùng dòng chảy âm nhạc của thời gian, ... Để lắng đọng và gợi lên sự nhiệt huyết của thế hệ hôm nay, ... trong những "khúc tâm tình" của MoC.
Tổng duyệt chương trình Đêm nhạc "Hai mươi hai mốt"
Tổng duyệt chương trình Đêm nhạc "Hai mươi hai mốt"
    Chương trình âm nhạc “Hai Mươi - Hai Mốt"của Câu Lạc bộ Âm nhạc Music of CBT sẽ diễn ra vào lúc 17h00 - 21h00 ngày 11/5/2024. Đêm nhạc là hoạt động thường kỳ của MOC. 
Đêm nhạc với khoảng 20 tiết mục kết hợp giữa hát, trình diễn nhạc cụ và vũ đạo được chia thành 2 giai đoạn chính là “Hai Mươi” và “Hai Mốt”, cụ thể:
  • “Hai Mươi” tái hiện những giá trị âm nhạc đặc sắc của Thế kỷ XX.
  • “Hai Mốt” thể hiện những đổi mới về âm nhạc của Thế kỷ XXI, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết.
    Đầu tiên, Đêm nhạc “Hai Mươi - Hai Mốt” phản ánh giá trị vượt thời gian của âm nhạc. Qua từng thời đại, âm nhạc đã luôn là động lực cho con người trong quá trình phát triển xã hội qua các giai điệu, phong cách sáng tác, phản ánh quá trình đấu tranh cách mạng, tình yêu, ước mơ. Đêm nhạc là sự liên kết chặt chẽ trên của thời gian, tạo nên những phần trình diễn tuyệt vời để tôn vinh hành trình phát triển âm nhạc hai thế kỷ.
    Âm nhạc luôn là phương tiện xóa nhoà đi mọi khoảng cách thế hệ, tạo cầu nối cảm xúc và sự đồng điệu trong tâm hồn mỗi con người. Từ những âm vang hoài cổ đến nhịp điệu hiện đại, âm nhạc đã giúp chúng ta hiểu và cảm nhận những cảm xúc sâu sắc, không kể tuổi tác hay nền văn hóa. Thông qua đó, “Hai Mươi - Hai Mốt” so sánh sự đổi mới của âm nhạc hai thế kỷ với sự khác biệt trong mỗi cá nhân, từ đó trân trọng quá trình phát triển của con người trong cuộc sống.
     Đêm nhạc là nơi để các học sinh chuyên Bến Tre thể hiện năng khiếu, sở thích, là sân chơi bổ ích được tổ chức thường niên. Đây còn là một trong những hoạt đông có ý nghĩa, luôn chú trọng đến mục tiêu định hướng giáo dục đạo đức lối sống, lý tưởng cách mạng và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tất cả được thể hiện qua 20 ca khúc thể hiện "tiếng lòng" của MOC.
 

Nguồn tin: Câu lạc bộ Âm nhạc - MoC

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây