ĐỊNH HƯỚNG THÀNH LẬP BAN LIÊN LẠC CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN BẾN TRE

Thứ bảy - 16/12/2023 08:28
Trải qua 33 năm thành lập và phát triển, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành từ mái trường Trung học phổ thông chuyên Bến Tre thân yêu. Nhằm gắn kết các thế hệ cựu học sinh, truyền cho nhau "ngọn lửa của những khát vọng thành công" trên quê hương xứ dừa. Ban liên lạc Cựu học sinh chuyên Bến Tre sẽ ra đời từ tâm huyết ấy!
ĐỊNH HƯỚNG THÀNH LẬP BAN LIÊN LẠC CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN BẾN TRE
Ban liên lạc Cựu học sinh Trường Trung học phổ thông chuyên Bến Tre (gọi tắt là Ban liên lạc Cựu học sinh Chuyên Bến Tre) có vai trò làm “cầu nối” giữa các thế hệ cựu học sinh của nhà trường với nhau. Từ đó, tổ chức các diễn đàn gặp gỡ, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau; phấn đấu để luôn thành công trong cuộc sống và thành đạt trong công việc, phát huy truyền thống tốt đẹp của học sinh Chuyên Bến Tre, có đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước;
 
Ban liên lạc Cựu học sinh Chuyên Bến Tre còn là cầu nối trong tổ chức các hoạt động hướng nghiệp, khuyến học và hỗ trợ các khóa học sinh trong học tập học tập, rèn luyện và phát triển kỹ năng cho học sinh của nhà trường.

Việc thành lập Ban liên lạc Cựu học sinh Chuyên Bến Tre còn góp phần cùng nhà trường theo dõi việc học tập của các cựu học sinh ở trình độ đại học, sau đại học. Ngoài ra, còn góp phần thổi hồn cho khát vọng khởi nghiệp của học sinh nhà trường.

Nhà trường mong muốn thành lập Ban liên lạc Cựu học sinh Chuyên Bến Tre lâm thời kể từ năm học 2023 - 2024, tiến đến Hội nghị Ban liên lạc Cựu học Chuyên Bến Tre của 33 khoá học qua, tiến đến ngày Kỷ niệm trọng đại: 35 năm thành lập nhà trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC
Để tiến đến thành lập các Ban liên lạc Cựu học sinh Chuyên Bến Tre lâm thời tiến đến lập Ban liên lạc Ban liên lạc Cựu học sinh Chuyên Bến Tre chính thức các khoá, đề nghị cựu học sinh các khóa liên lạc về trường theo thông tin dưới đây:
1. Thạc sĩ Nguyễn Minh Chí, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Bến Tre, ĐT: 0947.602532.
2. Thạc sĩ Phan Ngọc Trọng, Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Bến Tre, ĐT: 0966.332.226.
3. NGUT, Thạc sĩ Phạm Cẩm Thuý, Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Bến Tre, ĐT: 0987.675.790.
Email liên lạc: THPTchuyenBenTre@bentre.edu.vn

Nguồn tin: Thạc sĩ Nguyễn Minh Chí, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Bến Tre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây