Trường THPT Chuyên Bến Tre có Tân Hiệu trưởng từ ngày 01/9/2023

Thứ sáu - 01/09/2023 17:33
Ngày 31/08/2023, Sở Giáo dục & Đào tạo Bến Tre có thông báo số 2204/TB-SGD&ĐT về việc Giới thiệu chức danh cán bộ quản lý tại một số trường Trung học phổ thông, trong đó có trường THPT Chuyên Bến Tre
Trường THPT Chuyên Bến Tre có Tân Hiệu trưởng từ ngày 01/9/2023
Theo thông báo, Sở Giáo dục & Đào tạo:

🌟 Điều động Thầy NGUYỄN MINH CHÍ - Phó trưởng Phòng Giáo dục Trung học - Giáo dục thường xuyên thuộc Sở GD&ĐT đến nhận công tác tại Trường THPT Chuyên Bến Tre, giữ chức vụ HIỆU TRƯỞNG, kể từ ngày 1-9-2023. Thời gian giữ chức vụ 05 năm.

🌟 Điều động Thầy Trần Tấn Minh - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Bến Tre đến nhận công tác tại Trường THPT Võ Trường Toản (TP. Bến Tre) giữ chức vụ hiệu trưởng, kể từ ngày 1-9-2023. Thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Thực hiện theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT, sáng ngày 30/8/2023 (Thứ Tư), tại Hội trường nhỏ đã diễn ra buổi Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm. Tại buổi lễ, Giám đốc Sở GD&ĐT cô La Thị Thúy đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Bến Tre cho Thầy Nguyễn Minh Chí.

Ban Biên tập website trường xin chúc mừng thầy nhận cương vị công tác mới và chúc thầy sức khỏe!