Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Chuyên Bến Tre nhiệm kì 2016 - 2017

Thứ ba - 11/10/2016 18:19
Ngày 09/10/2016 vừa qua, trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15-10-1956 - 15-10-2016). Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Bến Tre nhiệm kì 2016 – 2017.
Đến dự và chỉ đạo đại hội có:
- Cô Phạm Cẩm Thuý – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
- Thầy Phan Thanh Hiền – Chuyên viên Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre.
- Đồng chí Trần Tú Anh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn.
Đại hội được đón tiếp quý thầy cô đại diện các tổ chuyên môn và gần 80 Đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho gần 600 Đoàn viên thanh niên đang học tập tại trường.

dai hoi doan 2016 2017 pic2

Trong nhiệm kì 2015 – 2016, Ban Chấp hành Đoàn trường đã nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa cho Đoàn viên, thanh niên nhà trường tham gia, góp phần không nhỏ vào việc giáo dục đạo đức, lối sống và nâng cao chất lượng học tập của học sinh. Bên cạnh đó, trường THPT Chuyên Bến Tre đã đạt được nhiều thành tích cao ở các kì thi học sinh giỏi các cấp, thi Đại học, trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT…

Đại hội đã lắng nghe Ban chấp hành đánh giá tình hình thực hiện công tác Đoàn, phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015 - 2016 và phương hướng, giải pháp thực hiện công tác Đoàn, phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2016 - 2017. Đại hội đã lắng nghe các tham luận và những ý kiến đóng góp có tính thiết thực của đại diện đến từ Chi Đoàn các lớp và các câu lạc bộ, đội nhóm trong nhà trường. Với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kì qua, nhiều tập thể và cá nhân đã vinh dự được nhận bằng khen của Đoàn cấp trên. Đại hội cũng đã tiếp thu phát biểu chỉ đạo của Cô Phạm Cẩm Thuý – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Tú Anh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Bến Tre.

dai hoi doan 2016 2017 pic3

Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 15 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Ban chấp hành nhiệm kì 2016 - 2017 vừa thể hiện tính liên tục và tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm đổi mới và sự chuyển tiếp hợp lý giữa các thế hệ cán bộ Đoàn của Nhà trường. Tại phiên họp thứ nhất của Ban chấp hành nhiệm kì mới, đồng chí Trần Minh Chí - Bí thư Chi đoàn 11 Toán được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2016 - 2017. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Chi ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Chuyên Bến Tre nhiệm kì 2016 – 2017 sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy những điểm mạnh và khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ tới, đưa hoạt động của Đoàn trường phát triển ngày càng lớn mạnh.

dai hoi doan 2016 2017 pic1