Lễ khai giảng trường THPT Chuyên Bến Tre năm học 2017 – 2018

Thứ ba - 05/09/2017 14:21
Sáng ngày 5/9/2017, tại trường THPT Chuyên Bến Tre đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.
Lễ khai giảng trường THPT Chuyên Bến Tre năm học 2017 – 2018
        Đến tham dự buổi Lễ có ông Huỳnh Vĩnh Khánh – Phó chủ tịch UBND Thành phố Bến Tre, đại diện các ban ngành, quý mạnh thường quân, quý phụ huynh, cùng toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
        Trong buổi lễ, thầy Trần Tấn Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, nhà trường đã trao phần thưởng cho 25 em học sinh đạt huy chương trong kỳ thi Trại hè Phương Nam tại tỉnh Cà Mau năm 2017 và 10 học sinh đỗ thủ khoa các môn, thủ khoa trường trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2017 – 2018. Ngoài ra, các đơn vị mạnh thường quân còn trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào đầu năm học: cty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Bến Tre (44 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/ suất), công ty Bảo Việt Bến Tre (1 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng), Sacombank chi nhánh Bến Tre (10 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/ suất và học phẩm).
        Sau phần Lễ là phần Hội với nhiều trò chơi dân gian và giao lưu thể thao thu hút nhiều học sinh tham gia.
Đoàn thanh niên.