Chung kết THÁCH THỨC TRÍ TUỆ Lần I - Hành trình khẳng định tài năng

Thứ sáu - 17/11/2017 01:38
Sáng 22/10 tại Hội trường nhỏ đã diễn ra vòng Chung kết chương trình “Thách Thức Trí Tuệ” của trường THPT Chuyên Bến Tre nhằm tìm ra gương mặt đại diện xuất sắc tham gia các chương trình khác có quy mô lớn hơn như "Đường lên đỉnh Olympia" của Đài Truyền hình Việt Nam và "Đường đến vinh quang" của Đài Truyền hình Tiền Giang.
Lễ trao thưởng cho các thí sinh
           “Thách Thức Trí Tuệ” là chương trình học thuật do các bạn cựu học sinh THPT Chuyên Bến Tre phối hợp với Đoàn trường tổ chức. Hàng trăm thí sinh tham dự cuộc thi đã trải qua vòng loại hết sức gay cấn để chọn ra 24 bạn thí sinh có kết quả xuất sắc tranh tài ở vòng Tứ kết với 6 trận đấu và sau 6 trận đấu Tứ kết, tiếp tục chọn ra 12 bạn thí sinh bước vào vòng bán kết.
4t 11

Sau 3 trận bán kết diễn ra tại hội trường BTC đã tìm ra được 4 nhà leo núi (3 bạn giải Nhất ở các vòng bán kết và 1 bạn điểm nhì cao nhất) xứng đáng nhất để cùng nhau tranh tài ở trận chung kết, đó là các bạn: Lê Bảo Hân (lớp 10 chuyên Toán), Lê Minh Nhật (lớp 12 chuyên Toán-Tin), Lê Võ Khánh Duy (lớp 11 chuyên Anh) và Nguyễn Minh Phú (lớp 11 chuyên Hóa).
4t 12

Trong lần đầu tiên tổ chức, các gói câu hỏi của Thách Thức Trí Tuệ không chỉ xoay quanh các kiến thức trong sách vở mà còn chú trọng nhiều đến các kiến thức xã hội, trong nước và quốc tế. Cả 4 bạn thí sinh vẫn tỏ ra điểm tĩnh và rất chắc chắn với từng câu trả lời của mình.
4t 2
Lê Minh Nhật (12 Toán Tin) - Quán quân Thách Thức Trí Tuệ năm 2017

Hành trình để đạt lấy chiếc vòng nguyệt quế diễn ra vô cùng gay cấn và căng thằng trước sự tư vấn và cổ vũ nhiệt tình của quý thầy cô giáo, gia đình và các bạn cổ động viên. Các bạn so kè từng điểm và cuối cùng người bản lĩnh hơn đã giành chiến thắng. Nhà leo núi xuất sắc giành được vòng nguyệt quế là bạn Lê Minh Nhật đến từ lớp 12 chuyên Toán-Tin.

VIDEO CLIP DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU CHUNG KẾT - THÁCH THỨC TRÍ TUỆ MÙA 1

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ VÒNG CHUNG KẾT THÁCH THỨC TRÍ TUỆ - LẦN I NĂM 2017

Thiên An (12 Hóa) và Huỳnh Nhi (12 Sinh) với vai trò dẫn chương trình

4t 8