THƯ CẢM ƠN

Thứ năm - 24/08/2017 19:42
Kính gửi quý thầy cô, quý mạnh thường quân, quý phụ huynh, các anh chị, các bạn cựu học sinh, cùng tập thể các lớp Trường THPT Chuyên Bến Tre


THƯ CẢM ƠN

         Kính gửi quý thầy cô, quý mạnh thường quân, quý phụ huynh, các anh chị, các bạn cựu học sinh, cùng tập thể các lớp Trường THPT Chuyên Bến Tre.   
           Con tên là Võ Quốc Lộc ở xã Phước Hiệp, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre (là cựu học sinh trường THPT Chuyên Bến Tre niên khóa 2014 – 2017). Hiện, con sắp là sinh viên năm nhất trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.   
           Con thật sự rất may mắn và hạnh phúc khi nhận được học bổng của tập thể nhà trường và quý mạnh thường quân. Với con, đây không chỉ là niềm động lực về vật chất mà còn là niềm an ủi lớn lao về tinh thần để giúp con vượt qua được những khó khăn thử thách trong cuộc sống.

             Con rất cảm động và biết ơn quý thầy cô, quý phụ huynh, các anh chị, cùng các em rất nhiều! Nhờ có những tấm lòng nhân ái của quý mạnh thường quân, cựu học sinh, tập thể giáo viên, phụ huynh và học sinh  trường THPT Chuyên Bến Tre đã dành tặng cho con một số tiền rất lớn tổng cộng là 23.358.000 đồng. Thực sự con chưa từng nghĩ mình sẽ tìm được học phí và cầm trên tay số tiền lớn như vậy, số tiền này cũng đã đủ để con nhập học vào trường ĐH Y Dược TP. HCM. Con sẽ dùng số tiền này vào mục đích duy trì học tập trong các năm học tiếp theo. Học bổng này sẽ giúp cho con trang trải trong việc học tập, giúp con tin tưởng vào bản thân mình, vào tương lai phía trước của mình hơn. Con sẽ luôn cố gắng học tập hết mình, biến nỗi đau thành hành động để không phụ những tấm lòng yêu thương mà mọi người đã dành cho con.

           Cuối cùng, cho con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường, cùng quý phụ huynh, quý mạnh thường quân, các anh chị và các bạn cựu học sinh! Kính chúc quý thầy cô, quý phụ huynh và các em luôn dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Riêng chúc cho các em học tập thật tốt và đạt nhiều thành tích cao cho nhà trường. Con xin chúc cho nhà trường sẽ ngày càng có nhiều thành công trong sứ mệnh đào tạo nhân tài cho đất nước!

             Con xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                                    

                                                                                                      Võ Quốc Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây