Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Chuyên Bến Tre nhiệm kì 2017 - 2018

Thứ sáu - 27/10/2017 20:06
Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh hướng đến kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2017). Ngày 16/10/2017 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Bến Tre nhiệm kì 2017 – 2018. Qua một buổi làm việc nghiêm túc, Đại hội Đoàn đã thành công tốt đẹp.
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Chuyên Bến Tre nhiệm kì 2017 - 2018
Đến dự và chỉ đạo đại hội có:
- Đồng chí Nguyễn Văn Thời – Chi uỷ viên, Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Bến Tre.
- Cô Huỳnh Thị Liên Chi – Chủ tịch Công đoàn trường THPT chuyên Bến Tre
- Đồng chí Lâm Như Quỳnh–  Phó Bí thư Tỉnh đoàn tỉnh Bến Tre.
Đại hội được đón tiếp quý thầy cô và 63 Đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho gần 600 Đoàn viên thanh niên đang học tập tại trường.

dh doan 1718 1


Đại hội đã được lắng nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2016 – 2017. Năm qua, Đoàn trường đã hoạt động nhiệt tình, hăng hái và tổ chức tốt phong trào thanh niên trong nhà trường với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, góp phần bồi dưỡng tư tưởng đạo đức, hình thành lối sống tốt đẹp và khích lệ tinh thần thi đua học tốt để đạt nhiều thành tích trong các kì thi học sinh giỏi, thi THPT Quốc gia cho học sinh trường chuyên Bến Tre. Những kết quả trên là nguồn động lực to lớn cho sự phấn đấu của Đoàn trường.

Bên cạnh đó, Ban chấp hành cũng đã đánh giá tình hình thực hiện công tác Đoàn, phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2016 - 2017 và phương hướng, giải pháp thực hiện công tác Đoàn, phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2017 - 2018. Đại hội đã lắng nghe các tham luận và những ý kiến đóng góp có tính thiết thực của đại diện đến từ Chi Đoàn các lớp và các câu lạc bộ, đội nhóm trong nhà trường. Với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kì qua, nhiều tập thể và cá nhân đã vinh dự được Đoàn cấp trên khen thưởng. Đại hội cũng đã tiếp thu phát biểu chỉ đạo của thầy Nguyễn Văn Thời – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lâm Như Quỳnh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Bến Tre.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 15 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Ban chấp hành nhiệm kì 2017 - 2018 vừa thể hiện tính liên tục và tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm đổi mới và sự chuyển tiếp hợp lý giữa các thế hệ cán bộ Đoàn của Nhà trường.dh doan 1718 2


Danh sách 14 đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Chuyên Bến Tre nhiệm kỳ 2017 - 2018

STT

Họ và tên

Chức danh

1

Đ/c Lê Võ Khánh Duy

Bí thư

2

Đ/c Nguyễn Ngọc Yến Nhi

Phó Bí thư

3

Đ/c Đoàn Nguyễn Kim Hải

Phó Bí thư

4

Đ/c Nguyễn Văn Thắng

Ủy viên Ban Thường vụ

5

Đ/c Nguyễn Duy

Ủy viên Ban Thường vụ

6

Đ/c Trần Thanh Thảo

Ủy viên Ban Chấp hành

7

Đ/c Nguyễn Thị Đông Nhi

Ủy viên Ban Chấp hành

8

Đ/c Trần Minh Chí

Ủy viên Ban Chấp hành

9

Đ/c Lê Thái Sơn

Ủy viên Ban Chấp hành

10

Đ/c Nguyễn Chí An

Ủy viên Ban Chấp hành

11

Đ/c Phạm Nguyễn Huy Thịnh

Ủy viên Ban Chấp hành

12

Đ/c Nguyễn Thảo Ngân

Ủy viên Ban Chấp hành

13

Đ/c Huỳnh Châu Chí Thuận

Ủy viên Ban Chấp hành

14

Đ/c Nguyễn Duy

Ủy viên Ban Chấp hành

15

Đ/c Trần Minh Khoa

Ủy viên Ban Chấp hành


Tại phiên họp thứ nhất của Ban chấp hành nhiệm kì mới, đồng chí Lê Võ Khánh Duy - Chi đoàn 11 Anh được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2017 – 2018, đồng chí Nguyễn Ngọc Yến Nhi – giáo viên Địa lí và đồng chí Đoàn Nguyễn Kim Hải – Chi đoàn 12 Văn giữ chức phó bí thư Đoàn trường . Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Chi ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Chuyên Bến Tre nhiệm kì 2017 – 2018 sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy những điểm mạnh và khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ tới, đưa hoạt động của Đoàn trường phát triển ngày càng lớn mạnh và lập nhiều thành tích đóng góp tích cực cho nhà trường.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây