Kết quả Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXV - Năm 2019

Thứ hai - 22/07/2019 00:58
Ngày 18/7, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Quảng Bình, Trung ương Đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXV - năm 2019.
Kết quả Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXV - Năm 2019
Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXV được tổ chức từ ngày 16-18/7/2019 tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình với sự tham gia tranh tài của 248 thí sinh, những gương mặt xuất sắc nhất đến từ 52 tỉnh, thành phố trong cả nước. Hội thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 1995.

t2

Trải qua 25 năm tổ chức, Hội thi đã có nhiều thay đổi về nội dung và hình thức thi, đảm bảo được tính hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi và sự thay đổi của nền khoa học, công nghệ toàn cầu.

Sau 2 phần thi kỹ năng và sản phẩm sáng tạo, Ban Tổ chức Hội thi đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải, đội tuyển tin học trẻ Tỉnh Bến Tre đạt được 3 giải Khuyến khích, trong đó:

Em Trần Minh Thức - Lớp 11 Toán-Tin, Trường THPT Chuyên Bến Tre đạt giải Khuyến khích bảng C - Thi kỹ năng lập trình dành cho học sinh THPT.

t3

Xin chúc mừng thành tích của đội tuyển tin học trẻ Tỉnh Bến Tre tại Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 25. 🎉

Tác giả bài viết: Tiểu ban truyền thông - BCH Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây