Tuyên truyền những chuẩn mực văn hóa, đạo đức con người Bến Tre

Chủ nhật - 03/09/2017 16:10
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa biên soạn tài liệu “Những chuẩn mực văn hóa, đạo đức con người Bến Tre” để tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ý thức trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống văn hóa trong việc xây dựng con người Bến Tre trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Bìa sách tuyên truyền
Bìa sách tuyên truyền
            Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa biên soạn tài liệu “Những chuẩn mực văn hóa, đạo đức con người Bến Tre” để tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân, góp phần nâng cao nhận thức về ý thức trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống văn hóa trong việc xây dựng con người Bến Tre trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

             Nội dung tài liệu gồm: sự cần thiết ban hành chuẩn mực văn hóa, đạo đức con người Bến Tre; những nội dung chuẩn mực văn hóa, đạo đức con người Bến Tre phát triển toàn diện; nhiệm vụ của các ngành, đoàn thể trong tổ chức thực hiện.
             Hiện nay, tài liệu nay đang được trưng bày tại Thư viện trường, tài liệu còn được đăng tải trên website của Tỉnh ủy, địa chỉ truy cập: www.btre.dcs.vn, tạo điều kiện thuận lợi cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo./.
Đoàn Thanh niên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây