THPT chuyên Bến Tre tiếp nhận phòng vi tính mới

Thứ tư - 22/02/2017 20:17
Ngày 17/02/2017, tại trường THPT Chuyên Bến Tre đã diễn ra lễ trao tặng phòng vi tính mới của Cty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bến Tre cho nhà trường và Tiểu học Phú Khương.
Học sinh sử dụng phòng máy vi tính mới
                  Tham dự buổi lễ trao tặng có TS. Nguyễn Văn Huấn - Phó giám đốc Sở Giáo dục Bến Tre, ông Võ Văn Luyến - Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Bến Tre, ông Nguyễn Khắc Vũ - Chủ tịch kiêm Giám đốc Cty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bến Tre, thầy Trần Tấn Minh - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Bến Tre, cô Võ Thị Ngọc Diễm - Hiệu trưởng trường Tiểu học Bến Tre, cùng sự có mặt của đại diện VNPT Bến Tre, Cty máy tính Phong Dũng, báo Đồng Khởi.
                  Đầu tư, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo không chỉ là nghĩa vụ của Đảng, Nhà nước, ngành Giáo dục mà còn là trách nhiệm, sự chung tay góp sức của toàn xã hội, đặc biệt là các mạnh thường quân. Nhiều năm qua, Cty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bến Tre là đơn vị luôn đồng hành cùng hoạt động phát triển giáo dục của tỉnh nhà thông qua các quỹ học bổng hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các trường còn thiếu thốn về cơ sở vật chất giảng dạy. Đó là một nghĩa cử cao đẹp và đáng trân trọng. Đầu xuân Đinh Dậu 2017, Cty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bến Tre cũng đã tài trợ phòng máy vi tính hiện đại cho 02 đơn vị trường là THPT Chuyên Bến Tre và Tiểu học Phú Khương. Với phòng máy mới này, giáo viên và học sinh ở hai trường sẽ có điều kiện dạy và học thuận lợi hơn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại đơn vị. Trong thời gian tới, Cty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bến Tre sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh nhà.
Đoàn thanh niên